Lợi ích của nồi nấu đậu



Nồi nấu đậu hiện nay được sử dụng rất nhiều do những công dụng mà nó mang lại cũng vô cùng lớn. Nồi nấu đậy sử dụng công nghệ đun nấu sữa đậu nành. Nồi nấu đậu kết hợp với hệ thống sục hơi trực tiếp trong quá trình nấu.Giúp cho sữa đậu nành không bị khét, bị cháy.

Nồi nấu đậu
Cấu tạo của nồi nấu đậu :
    Gồm 2 phần:
       + Phần khoang nồi chứa sữa đậu:
           -   Có thiết kế INOX 304 dầy 1,5mm, bên trong khoang đun nấu có hệ thống van hơi 1 chiều để sục khí trong quá trình đun nấu.
       + Phần đáy nồi:
            -  Khoang trống chứa nước, các thanh điện trở để đun nóng phần nước này.
            -  Hơi nước bốc lên sẽ làm nóng phần nồi chứa sữa đậu phía trên, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào nước sữa.
       +  Nồi nấu sữa đậu nành được thiết kế các van cấp nước, đo nước và xả nước. Với những cấu tạo như vậy sẽ giúp cho ra thành phẩm là nước đậu thơm ngon.Và bạn cũng không phải đứng khuấy trong quá trình nấu.
Ưu điểm 
   +. Không bị khê khét đậu.
   +. Không phải cọ rửa nồi sau mỗi lần nấu.
   +. 1KW điện ( hoặc 1 số điện) nấu được từ 12 lít đến 15 lít nước đậu nành.
   +. Thời gian nấu nhanh gấp 3 lần so với nồi truyền thống.
   +. Giảm thời gian làm việc và ô nhiễm môi trường sống.
   +. Nồi được bọc bảo ôn cách nhiệt làm giảm tiêu thụ điện năng.