Nồi nấu đậu công nghiệp giá rẻNồi nấu đậu bằng điện được thiết kế với kiểu dáng hiện đại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, công sức trong quá trình nấu sữa đậu nành. Cơ khí trọng tuyết là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống làm đậu phụ cho gia đình. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất sản xuất các dây truyền làm đậu phụ tự động đảm bảo chất lượng, nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện là một sản phẩm giúp quá trình làm đậu phụ trở nên đơn giản hơn

Cấu tạo của nồi sục hơi nấu đậu bằng điện 

Nồi sục hơi nấu đậu bằng điện được làm hoàn toàn  100% bằng inox. Nồi bao gồm 3 lớp: Trong cùng là khoang chứa nước, ở giữa là lớp bông chịu nhiệt và ngoài cùng là lớp inox bọc bảo ôn.

Điểm khác biệt của loại nồi sục hơi nấu đậu.

Là loại nồi hơi nấu đậu được thiết kế dùng bằng điện 3 pha. Nước trong nồi được đun nóng bằng các thanh mai xo nhiệt, khi nước sôi thì hơi nước bốc lên chuyển hơi nhiệt nóng qua thùng chứa nước đậu bằng ống cao su chịu nhiệt, giúp nấu sôi nồi nước đậu.

Nồi có công suất rất lớn nên nên để nấu sôi thùng chứa nước đậu 50L trong vòng chỉ khoảng 10p. Nước đậu nấu vừa nhanh vừa tiện mà không khê không cháy.

Nồi sục hơi bằng điện 3 pha có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: nấu đậu phụ, nấu cám lợn, cung cấp hơi nóng…

Ưu điểm của nồi sục hơi điện 3 pha:

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho sức khỏe, không khê không cháy, được đậu hơn cách nấu thông thường, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nấu nhanh và điều khiển nhiệt linh hoạt. Công ty cơ khí Trọng Tuyết ngoài sản xuất và cung cấp các loại nồi hơi nấu đậu chúng tôi còn cung cấp các loại dụng cụ khác dùng cho xưởng sản xuất đậu phụ như máy vắt đậu, máy xay đậu nành, khuôn gói đậu, bàn ép đậu, thùng pha bằng inox, khăn gói và túi vắt đậu…