Sản phẩm nồi nấu đậu công nghiệpThường thấy khi nấu sữa đậu khó khăn nhất là công đoạn đun và khuấy sữa liên tục. Công việc này tốn công sức nhiều và mất thời gian. Vậy với các cơ sở chuyên cung cấp sữa đậu nành, sữa ngô hay các loại sản phẩm liên quan đến đậu nành… thì giải pháp tiện lợi nhất là dùng nồi nấu đậu công nghiệp.
Lợi ích của việc sử dụng nồi nấu công nghiệp?

  • Cơ chế nấu cách thuỷ

Với thiết kế thành nồi 2 lớp có dung dịch cách thuỷ ở giữa là ưu điểm lớn nhất của chiếc nồi này. Nước sữa trong nồi sẽ được làm nóng và sôi gián tiếp qua cách đun này mà không bị loãng hay khê khét.

  • Sục hơi đáy nồi

Thay vì phải liên tục khuấy đảo sữa theo phương pháp truyền thống thì nồi nấu đậu công nghiệp đã giúp bạn làm tất cả. Tận dụng nguồn khí xả ra khi sữa đậu sôi để dẫn xuống sục đáy nồi. Phần khí này được dẫn qua ống dẫn 1 chiều, giúp đáy nồi không bị cháy, không bị đóng cặn.

  • Tiết kiệm thời gian nấu sữa đậu nành

Nấu theo cách truyền thống bằng nồi thường thì để nấu được 50L nước đậu, ít nhất bạn mất khoảng 2 tiếng. Mà phải liên tục dùng đũa để khuấy và chia thành nhiều mẻ để nấu, bởi nấu nhiều không đảo được sát đáy thì sữa bị đóng cặn và khê.

Nhưng với nồi nấu công nghiệp thì thời gian nấu chỉ rút lại còn 45 phút sẽ được nồi sữa đến 80L.

  • Thiết kế công nghiệp, độ bền cao

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp có chất liệu hoàn toàn là Inox 304 chống gỉ tốt, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nồi có van để lấy sữa đậu dễ dàng sau khi nấu xong. Hộp điện thông minh, bạn chỉ cần cài đặt các thông số và nhấn công tắc. Nồi sẽ tự động nấu và ngắt khi đủ thời gian. Hơn nữa, nồi nấu sữa đậu thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp có độ bền rất cao nhờ chất liệu inox 304, chân nồi cao, các loại van rất chắc chắn.

Nồi nấu đậu công nghiệp được sử dụng ở đâu?

Là dòng sản phẩm công nghiệp, nồi nấu đậu phù hợp với các cơ sở chuyên cung cấp sữa đậu, sữa ngô, tào phớ, đậu phụ… có nhu cầu cao về lượng sữa cần nấu trong ngày để kinh doanh.

Mua nồi nấu đậu tại Saka được thêm gì?

Saka chuyên cung cấp các loại nồi nấu công nghiệp với giá thành ưu đãi nhất. Các sản phẩm đều được bảo hành và nhân viên kĩ thuật hỗ trợ nhanh nhất nếu có hỏng hóc, cần thay thế linh kiện cũng sẽ được Saka cung cấp đầy đủ.